หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารกองนโยบายและแผน > ประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานKMกลุ่มบุคลากรสายสนับสนุน

2019-11-28 15:42:12

27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.30 น. ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา ชั้น 4 กองพัฒนานักศึกษา กองนโยบายและแผนจัดการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานการจัดการความรู้ (KM) กลุ่มบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยมีสมาชิกKMสายสนับสนุนวิชาการเข้าร่วมประชุมอย่างอบอุ่น

ประพล สุขสุโฉม รายงาน/ถ่ายภาพ