หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารกองนโยบายและแผน > ประชุมเตรียมความพร้อมพัฒนานักศึกษาสู่ท้องถิ่น

2019-11-15 14:32:41

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 5 อาคาร 32 กองนโยบายและแผน จัดการประชุมเตรียมความพร้อมพัฒนานักศึกษาสู่ท้องถิ่น โดยมี รศ.ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เป็นประธาน โดยประชุมร่วมกับผู้บริหารและผู้ที่เกี่ยวข้อง