หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารกองนโยบายและแผน > เตรียมความพร้อมรับกระทรวงการอุดมศึกษาวิจัยและนวัตกรรม

2019-06-26 13:13:10

วันพุธที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 เวลา 10.00 น. รศ.ดรวิทยา เมฆขำ  รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ ประชุมหารือกับหัวหน้าฝ่ายต่างๆของกองนโยบายและแผนในการเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยภายใต้“กระทรวงการอุดมศึกษาวิจัยและนวัตกรรม” ทั้งในด้านการบริหารงบประมาณ การจัดการศึกษา การประกันคุณภาพ และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัย