หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารกองนโยบายและแผน > ขอเชิญส่งผลงานภาพถ่ายชิงรางวัล “เอกลักษณ์ ความเป็นวังสวนสุนันทา – ภาพสะท้อนศิลปวัฒนธรรมกรุงรัตนโกสินทร์”

2018-06-27 09:39:19

ขอเชิญบุคคลทั่วไป นักศึกษา และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ส่งผลงานภาพถ่าย ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร ภายใต้แนวคิด “เอกลักษณ์ ความเป็นวังสวนสุนันทา – ภาพสะท้อนศิลปวัฒนธรรมกรุงรัตนโกสินทร์” ส่งผลงานได้ตั้งแต่ วันนี้ – 14 กันยายน 2561