หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารกองนโยบายและแผน > ประกวดการแต่งกายด้วยผ้าไทย"อัตลักษณ์ไทย เอกลักษณ์สวนสุนันทา"

2018-11-22 11:17:08

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมโครงการประกวดการแต่งกายด้วยผ้าไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในหัวข้อ "อัตลักษณ์ไทย เอกลักษณ์สวนสุนันทา" ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 15,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

www.plan.ssru.ac.th