หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารกองนโยบายและแผน > ประชุมคณะกรรมการจัดทำประกาศกองทุนเพื่อพัฒนาหน่วยงาน

2019-06-17 15:23:46

4 มิ.ย. 62 เวลา 10.00 น. รศ.ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เป็นประธานในการ “ประชุมคณะกรรมการจัดทำประกาศกองทุนเพื่อพัฒนาหน่วยงาน” ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดีชั้น 5 อาคาร 32 โดยคณะกรรมการได้พิจารณาร่างประกาศกองทุนเพื่อพัฒนาหน่วยงานก่อนนำเสนอต่อสภามหาวิทยาลัยต่อไป