หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารกองนโยบายและแผน > สัมมนาแกนนำเครือข่ายประเมินคุณภาพภายนอก

2019-05-21 15:11:14

วันนี้ (21 พ.ค. 2562) นายพิบูลย์ พูม่วง หัวหน้าฝ่ายประกันคุณภาพและการจัดการความรู้พร้อมด้วยบุคลากรในฝ่าย เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาแกนนำเครือข่ายประเมินคุณภาพภายนอก 7 เครือข่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ณ ห้องประชุมสันถวมิตร สมศ. กรุงเทพฯ