ปณิธาน

พัฒนามหาวิทยาลัยตามปรัชญา สร้างคุณค่าด้วยการวางแผน

Development as University's Philosophy, Value-added by Planning

วิสัยทัศน์

เป็นองค์กรด้านแผนงานที่มีการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพ

A planned organization managed by quality system

พันธกิจ

ประสาน รวบรวม วิเคราะห์ข้อมูลและจัดทำแผนให้เป็นเครื่องมือประกอบการตัดสินใจในการบริพัฒนาระบบประกันคุณภาพ ติดตามและประเมินผลการปฏิบัติราชการที่มีประสิทธิภาพ

11. 2017